Wikipedia

Kết quả tìm kiếm

2 thg 1, 2015

NONI JUICE - Dinh Dưỡng cho bà bầuNoni Juice – Dinh dưỡng cho bà bầu
19/10/2012 | Chuyên mục: Noni Juice, Thực Phẩm Chức Năng
Công dụng:
- Đào thải độc tố, mầm bệnh.
- Cung cấp và cân bằng dinh dưỡng. (>210 chất)
- Tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch.
- Cân bằng huyết áp, tim mạch…
- Tái tạo tế bào mới…
Gợi ý cho bạn, nên sử dụng Noni Juice vì trong thành phần của Noni Juice có chứa hơn 210 dưỡng chất (Vitamin & khoáng chất) cần thiết cho sức khỏe tăng khả năng đề kháng, tăng khả năng hấp thụ, cung cấp và cân bằng dinh dưỡng,… sẽ giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh.


Bà bầu thông minh bổ sung dinh dưỡng đúng
Chú thích: Với bản thân tôi trong quá trình mang thai, nhờ uống Noni mà trong suốt thời kỳ mang thai tôi không bị cảm cúm, ăn uống tốt,…giảm hẳn việc ốm nghén. Nhờ vậy, sức khỏe của thai cũng được ổn định và phát triển khỏe mạnh.


Thai Phụ Phương Thủy ( sưu tầm)

Mọi chi tiết tìm hiểu thêm về sản phẩm xin liên hệ:  0909 933 705 – 0903 968 455 (Mr Thiện)
www.thucduongohsawa.com

2 nhận xét:

  1. TD thì đơn giản và tiết kiệm cho nên người TD không nên dùng TPCN có hóa chất trong qui trình chế biến và giá trên trời

    Trả lờiXóa
  2. "Harvard engineers create the first totally 3D printed Foot Spa for Kids heart-on-a-chip". Copyright covers an expression in a tangible, fastened medium and infrequently lasts for the lifetime of the writer plus 70 years thereafter. If someone makes a statue, they might have a copyright mark on the looks of that statue, so if someone sees that statue, they can't then distribute designs to print an equivalent or related statue. As technology matured, several of} authors had begun to invest that 3D printing may assist in sustainable improvement within the creating world. Owning a 3D printer within the 1980s price upwards of $300,000 ($650,000 in 2016 dollars).

    Trả lờiXóa